32+2 เจ็บหว่างขา

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ เจ็บตรงนั้นเวลาขยับตัวค่ะ ยิ่งเวลานอนจะขยับตัวยิ่งเจ็บค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

32+2 เจ็บหว่างขา
45 ตอบกลับ

เจ็บตอน 33 -34 week มาหมดเลย ปวดเชิงกราน เจ็บจิมิ ปวดหลัง ปวดขา ปวดหน่วงท้องน้อย เวลากลางคืนยิ่งปวดมาก ตอนขยับตัว ลุกฉี่กลางคืนบ่อยมาก ไปหาหมอ หมอบอกน้องกลับหัวลงต่ำแล้ว คะไม่มีอะไร อดทนต่อไป สู้ๆๆนะค่ะ

เป็นอาการปกติค่ะ กระดูกเชิงการ รับน้ำหนักมาก เพราะน้องกลับหัวแล้ว หัวของน้องเคลื่อนมาอยู่ระหว่างอุ้งเชิงกรานค่ะ ทำให้คุณแม่รู้สึกปวด😅😅

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่🥰🥰

เป็นค่ะ แต่ละคนเจ็บไม่เหมือนกัน เวลาขยับตัวตอนนอนแต่ละทีทรมานมาก ตอนนี้คลอดแล้วแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ ใกล้จะ 3 เดือนแล้ว

3y ago

ขอบคุณมากค่ะกำลังพยายามคว่ำเอง😅

เต็บเหมือนกันเลยคะ..หัวเขาคงลงเเล้ว..หมอที่โรงบาลบอกเราอย่าทำอะไรเกินตัวอย่ายกของให้ระวังตัวเองแล้ว

33week​ปวดมาตั้งแต่32ค่ะ น้องน่าจะกลับหัวลงขยับตัวทีปวดไปหมดเลย​ ใกล้​แล้ว​ค่ะดิ้นทีจุกๆเลย

3y ago

สู้​ค่ะ✌️✌️🤣💖

เป็นค่ะเจ็บมาก​ เดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะตอนนี้33+6​ ท้องก็แข็งบ่อยกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะเจ็ยขาหนีบ ปวดเชิงกราน ปวดจิมิ๊ เจ็บร้าวไปหมด 33Wค่ะ😅

3y ago

33+4 อาการเดียวกันเลยคะ ทีแรกแอบกลัว กังวล แต่ได้ปรึกษาหมอ หมอบอกอาการปกติของเด็กกลับหัว ตอนนี้แม่แอบดีใจ

ไม่เป็นเลยค่ะ น้องกลับตัวก่อน7เดือนอีกกลับแบบไม่รู้ตัว ไม่รู้สึกเจ็บเลย

บ้านนี้ปวดตั้งแต่28 วีคค่ะ ปวดมากขยับทีนึงร้าวหมดทั้งหัวหน่าวเบยค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ ตอนนี้29วีค ปวดร้าวไปหมดเวลาลุกนั่ง หรือขยับตัว