32+2 เจ็บหว่างขา

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ เจ็บตรงนั้นเวลาขยับตัวค่ะ ยิ่งเวลานอนจะขยับตัวยิ่งเจ็บค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

32+2 เจ็บหว่างขา
45 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะเวลานอนขยับทีนี่อย่างเจ็บเรยค่ะ

ของเราเป็น ช่วง20weekค่ะ ปวดมากๆเจ็บขาหนีบเหมือนกันคะ

ท้องสวยมากค่ะไม่แตกเลย แม่ได้ทาครีมบำรุงอะไรไหมค่ะ

3y ago

นีเวียสีน้ำเงิน+เบบี้ออย จร้า

เจ็บเหมือนกันคะ..เดินออกกำลังกายขาช่วยได้ดีคะ

น้องน่าจะกลับหัวค้าา นี่ก็เป้น แต่ตอนนี้38wแล้ววว

3y ago

อ่อค่ะ 🤣 นึกว่าเป็นยุคนเดียวซะอีก 😆

เปนค่ะ ปวดทรมาน นอนทีจะขยับตัวปวดไปหมดเลยค่ะ

เป็นค่ะ แต่เพิ่งเป็นตอน 36วีค ตอนนี้ 37วีคค่ะ

บ้านนี้พึ่ง29w ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดมาก😂

25w เป็นเหมือนกันคะ ลุกขึ้นแบบเจ็บมาก

บ้านนี้พึ่ง 28 weeks ก็เริ่มเจ็บแล้วจ้า