32+2 เจ็บหว่างขา

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ เจ็บตรงนั้นเวลาขยับตัวค่ะ ยิ่งเวลานอนจะขยับตัวยิ่งเจ็บค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

32+2 เจ็บหว่างขา
45 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะ ตอนนี้29วีค ปวดร้าวไปหมดเวลาลุกนั่ง หรือขยับตัว