ตอนนี้37+4สัปดาห์ค่ะ​ ท้องแข็งบ่อยปวดเตือนเป็นระยะๆ​ เท้าก็บวม​ ท้องที่3ค่ะ​ ตอนท้องแรกๆไม่เป็นแบบนี้น่ะค่ะ​ อยากคลอดเต็มทีค่ะ​

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าลืมลองกดเท้าดูนะคะ ถ้าเนื้อบุ๋มค้าง รีบหาหมอจ้า

เท่ากันเด้ะ เป็นเหมือนกันค่ะแม่