เเม่ๆเข้าไตรมาส3 เจ็บใต้ราวนมบ้างไหมค่ะ อันตรายไหม เป็นฉีกโครงใต้นม

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เข้าไตรมาสที่3เจ็บเหมือนกันค่ะแม่บ้างวันปวดหลังปวดแบบพลิกตัวทีนี้ร้าวไปทั้งตัวเลยค่ะ😂😂 ปวดร้าวลงขาบ้าง

ข้างซ้ายเจ็บมากค่ะ ร้าวไปถึงไขสันหลัง เรากดเบาๆเวลาเจ็บค่อยดีขึ้น ต้องนอนหงาย ถึงจะดีขึ้นค่ะ

ไม่อันตรายคะ มดลูกกดทับทำให้มีอาการได้คะ

เจ็บค่ะ นึกว่านอนตะแคงเยอะเลยเจ็บ