หลังคลอดมีอาการเหม็นหน้าสามีมากกกก

มีใครเป็นอาการแบบนี้บ้างไหมคะ บ้านนี้คลอดน้องได้5เดือนแล้วค่ะแต่แบบเหม็นหน้าสามีมาก ไม่อยากเข้าใกล้ ขวางหูขวางตาไปหมด ทุกวันนี้นอนคนละเตียงเลยค่ะ คือไม่ชอบให้มาโดนตัวเลยอะไรแบบนี้ ตอนท้องก็ไม่ได้เป็นนะคะอาการนี้สามีดูแลดีมากตอนท้อง แอบสงสารนางอยู่เหมือนกันกลัวนางน้อยใจไปมีคนอื่น มีวิธีแก้ไขบ้างไหมคะ