สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

มีใครเป็นมั้ยคะ เวลาปั้มนมจะรู้สึกไม่ดี มวลท้อง ขยะแขยงตรงหัวนม แบบเราไม่ชอบความรู้สึกเลย ปกติลูกก็ไม่ได้กินนมจากเต้าเพราะหัวนมสั้น คือรู้สึกไม่ดีทุกครั้งที่ปั้มเลยใครมีคำแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอ และพบจิตแพทย์นะคะ

3y ago

หาหมอแล้วค่ะหมอบอกเป็นที่ฮอร์โมน