ร่างกายแม่

มีใครเป็นมั่ง นอนตอนกลางคืนตื่นเช้ามาปวดขาลามไปถึงฝาเท้า ท้องได้32สัปดา2wท้องแรกไม่ปวด มาปวดท้องที่2-3ทรมาน

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมอบอกเป็นเรื่องปกติ ละให้ยานวดมาทากับพารามากินค่ะ

3y ago

ทรมานมากค่ะเช้ามากว่าจะหลุกขึ้นเดินได้