.....

มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ ไปตรวจท้องตามนัดปกติ เเต่โดนพยาบาลกับหมอ คลำท้องกดท้อง กับมาบ้านแล้วปวดท้องเป็นระยะๆ ไม่เเน่ใจว่าปวดท้องเตือน หรือเพราะตอนโดนกดท้อง 37+5 วีค ค่ะ

2 ตอบกลับ

คอยสังเกตอาการปวดถี่ของท้องนะค่ะ หมอคลำกดท้องเพราะดูว่าน้องกลับหัวรึยังป่าวค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ พยาบาลบอกน้องหัวลงแล้ว

เป็นค่ะแม่ปวดมาก สังเกตุด้วยนะคะ