คลอดน้องได้22วันยังมีเลือดกระปิดกระปรอยเป็นตั้งแต่คลอดแล้วค่ะ

มีใครเป็นบ้างไหมคะจะไปตรวจหลังคลอด20นี้ค่ะเวลาฉี่จะมีหยดทีละหยดค่ะคือเปิดค้นหาจนเครียดมากเลยค่ะส่ามันปกติไหมยังไปตรวจไม่ได้ค่ะเพราะต้องลงไปต่างจังหวัดถึงได้ไปตรวจค่ะแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะคลอดธรรมชาติยังไม่ได้คุมกำเนิดค่ะยังไม่มีเพศสัมพัน🙏🏻

1 ตอบกลับ

📌📌📌📌