ความดันสูงเหนื่อยง่าย

มีใครเป็นบ้างไหมคะ เดินนิดหน่อย ขึ้นบันได2ชั้น รู้สึกหายใจเหนื่อย ความดันขึ้น 28weeks ทำอย่างไรให้หายดีคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ สูงตลอด แอดมิด รพ ก็แล้ว ยิ่งไกล้คลอดทำอะไรหน่อยๆก็เหนื่อย

เดินให้น้อยลง พักผ่อนให้เพียงพอจ้า

เดินให้น้อยลงค่ะ

เดินช้า ๆ ค่ะแม่