บ้านไหนเป็นบ้าง?

มีใครเป็นบ้างค่ะบ้านนี้34+5w รู้ทั้งรู้ว่าควรงดของมีรสจัดเเต่ก็ยังดื้อที่จะกิน ความอยากไม่ปรานีใครจริงๆ เเต่เเม่ๆไม่ต้องเป็นห่วงนะคะเพราะไม่ค่อยได้กินเลย ตั้งเเต่ท้องมานับครั้งได้เลยอีกอย่างวัตถุดิบปลูกเองทั้งหมดไม่ใสยา ทั้งพริก มะเขือ มะละกอ ถั่ว เเละก็มะขามจ้า😂

บ้านไหนเป็นบ้าง?
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็จัดมาตลอดเลยค่ะ ปัจจุบัน 8 เดือนแล้วก็ยังจัดแบบแสบ... 😂😂😂 ไม่เผ็ดแม่กินไม่ได้ จนคุณพ่อจะไม่พาไปกินแล้วค่ะ สั่งแต่เผ็ด ๆ สีไม่แดงแม่ไม่มีแรง

กินทุกอย่าง เผ็ดจิ๊ดดด มีแต่คนทักระวังลูกหัวล้าน ก็ลองดูพ่อแม่ผมดกถ้าลูกหัวล้านก็จะยอมรับ555

กินไปเถอะคะ พอคลอดมาคุนจะอยากหนักกว่านี้อีก แต่ไม่สามารถกินได้ มันทรมานมาก55

บ้านนี้กินส้มตำกับข้าวเหนียวเกือบทุกวันเลยค่ะ แต่ลูกออกมาฝรั่ง+ญี่ปุ่น5555

บ้านนี้กินรสจัดแต่ไม่เผ็ดมากค่ะ เผ็ดแบบกลางๆ ที่บ้านก็บ่นๆว่าเรากินเผ็ดไป

บ้านนี้ปกติไม่ชอบกินเผ็ด แต่พอท้องคือชอบกินเผ็ดมากกกก ยิ่งเผ็ดยิ่งอร่อย

บ้านนี้ปกติเป็นคนไม่กินเผ็ด แต่พอท้อง อยากกินแต่ของเผ็ดๆ จัดตลอดจ้า

กินเผ็ดตลอดเลยจ้าแต่เบาได้ก็จะเบา บางทีกินทุกวันแล้วกินบ่อยมาก 25+1W 💝💕

บ้านนี้ตอนท้องว่าชอบเผ็ดมากแล้ว ท้องยิ่งกินเผ็ดมากกว่าเดิมอีก

บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง ไม่มีความอยากกินส้มตำเลยค่ะ ไม่รู้ทำไม