บ้านไหนเป็นบ้าง?

มีใครเป็นบ้างค่ะบ้านนี้34+5w รู้ทั้งรู้ว่าควรงดของมีรสจัดเเต่ก็ยังดื้อที่จะกิน ความอยากไม่ปรานีใครจริงๆ เเต่เเม่ๆไม่ต้องเป็นห่วงนะคะเพราะไม่ค่อยได้กินเลย ตั้งเเต่ท้องมานับครั้งได้เลยอีกอย่างวัตถุดิบปลูกเองทั้งหมดไม่ใสยา ทั้งพริก มะเขือ มะละกอ ถั่ว เเละก็มะขามจ้า😂

บ้านไหนเป็นบ้าง?
26 ตอบกลับ

กินไปเถอะคะ พอคลอดมาคุนจะอยากหนักกว่านี้อีก แต่ไม่สามารถกินได้ มันทรมานมาก55