แพ้จนใกล้คลอด

มีใครเป็นบ้างค่ะ แพ้ของบางอย่างจนตอนนี้ 36w ก็ยังไม่หาย

2 ตอบกลับ

เราเลิกแพ้ตอน 5 เดือน กับมาแพ้ตอนใกล้คลอด 34 วีคอีกค่ะ แต่คราวนี้แพ้น้อยกว่าครั้งแรกแต่ก็กินอะไรไม่ค่อยได้ ได้กลิ่นอะไรเหม็นทุกอย่าง

4y ago

เหม็นบางทีก็จะอวกเลยค่ะ หน้ามืด เพลียไปหมด มาเป็นหนักๆ ช่วง 34-35 วีคเหมือนกัน แต่ก่อนหน้าก็เป็นแต่ไม่หนัก

ยิ่งอายุครรภ์เยอะๆก็ยิ่งหนักขึ้นด้วยค่ะ อยากรู้มีใครเป็นมั้ย กลัวเขาจะหาว่าสำออยหรือแสร้งทำ