ท้องแต่ไม่แพ้ท้อง

มีใครเป็นบ้างค่ะ เราท้องคนที่2 ได้5-6วีค ไม่รู้สึกอะไรเปลี่ยนแปลง คนแรกก็ไม่ได้แพ้ท้องมีแค่เบื่ออาหาร และเหม็นสามี

20 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องถือว่าโชคดีค่ะแม่ ของเราแรกๆที่ไม่รู้ว่าท้อง ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแค่เวียนหัว พอตรวจขึ้น2ขีดปุ้บ อาการมาครบเลยค่ะ เวียนหัวอาเจียน กินอะไรยากมากกินได้แต่เส้นกับน้ำชุป กินอะไรแทบไม่ได้เพิ่งมาดีขึ้นตอน11w3dค่ะแต่ก้อพยายามกิน ท้องนี้แพ้ท้องจน นน.ลดไป3กก.😂😂

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ท้องสองพ่อเป็นคนแพ้ตัวแม่ไม่แพ้ทั้งสองท้องค่ะแต่ก่อนไม่เคยเชื่อเรื่องแพ้ท้องแทนเมียเลยพอมาเจอกับตัวเองเชื่อสนิทใจเลยค่ะพ่อแพ้จนถึงวันผ่าคลอดเลย😂

แม่บ้านไหนเป็นเริมบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นครั้งที่สองครั้งแรกเป็นตอนท้องได้2 เดือน ตอนนี้กลับมาเป็นอีก ตอนนี้8 เดือนค่ะตอนเป็นครั้งแรกได้บอกหมอไปแล้ว

34+6วีค แม่บ้านนี้ตอนท้องลูกชาย3ไม่ค่อยแพ้เท่าไร พอท้องที่4ได้ลูกสาวไม่แพ้เลย แต่สามีแพ้ท้องแทนค่ะ เห็นสามีแพ้ท้องแล้วสงสารมากเลยค่ะ

ได้เหยียบหลังหรือข้ามสามีมั้ยคะ เขาว่ากันว่าถ้าคนท้องเหยียบหลังหรือข้ามสามี คนท้องจะไม่แพ้ แต่สามีแต่แพ้แทนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ.

ของเราเเพ้ตอน2เดือนคะ เเต่พอได้ออกเหงื่อ ก็อาการดีขึ่นคะ เบื่ออาหารด้วยเเต่พอกินกับต้มจืดถึงจะกินข้าวได้คะ

ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่แรกจนคลอด ไม่เหม็นสามี อาการปกติเหมือนตอนยังไม่ตั้งครรภ์

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตั้งแต่ท้องยันคลอด ไม่มีอาการอะไรเลย กินได้ทุกอย่าง ชิลมากกกค่า55555

ดีแล้วค่ะแม่ แต่เบื่ออาหารต้องระวังนะคะเดี๋ยวลูกขาดสารอาหาร พยายามทานเยอะๆ

ใม่แพ้ท้องคือโชคดีนะคะ แพ้ทรมานมาก จากใจคนแพ้ตอน7วิค หายแพ้18วิค แทบตายค่ะ