คุณแม่

ตอนนี้ท้อง6วีค ไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงอะไรเลย มีใครเป็นบ้างค่ะ เหมือนมีท้องเลย555

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอน20กว่าวีคคะ ค่อยๆเริ่มออก ท้องแรก ท้อง3เดือนยังไซตเอสอยู่เลยคะตอนนี้8เดือน ไซต l แล้ว

6y ago

อันนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ