ท้องเดือนที่8แล้ว

มีใครเป็นบ้างค่ะ ปวดขาข้างขวาข้างเดียวปวดแรงมากจนนอนไม่ได้เลย ปวดตั้งแต่ก้นลงมาถึงหัวเข่าเลย เสี่ยงต่อการเป็นอะไรมั้ยค่ะ???

1 ตอบกลับ

ปวดแค่ตอนนอน หรือปวดทั้งวันเลยคะ

4y ago

ถ้าปวดแค่ตอนนอน คิดว่าน่าจะตะคริวค่ะ เพราะท้องใหญ่ แต่ปวดทั้งวันเลย สงสัยเพราะน้ำหนักมากขึ้นด้วยมั้งคะ