คุณแม่ทั้งหลายมีเคล็ดลับการนอนยังไงคะ ท้องเดือนที่ 8 ลูกดิ้นบ่อย จะนอนท่าไหนก็นอนไม่ค่อยหลับเลย

ขอคำเเนะนำค่า

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะนอนตะแครงค่ะคุณแม่ หาหมอนนุ่มๆมารองท้องด้านล่างไว้ เพื่อรองรับน้ำหนักท้องนะคะ อย่าเอาหมอนสูงมากเกินไปนะคะ คุณแม่ลองหาดูที่เวลานำมารองแล้วเอาความรู้สึกเราที่สบายสุดค่ะ 8 เดือน จะเป็นเดือนที่นอนค่อนข้างหลับสบายยากอยู่ค่ะ เป็นเหมือนกัน