เป็นเหมือนกรดไหลย้อนค่ะ ท้อง6เดือน

มีใครเป็นบ้างค่ะ ท้อง6เดือนเหมือนจะเป็นกรดไหลย้อนกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ คลื่นไส้ อาเจียนออกมาหมดเลยค่ะกลั้นไม่อยู่เลยเวียนหัวไม่มีแรงค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ หรือทานยาอะไรได้บ้าง

1 ตอบกลับ

กินกาวิสคอนได้ค่ะ