งูกับคนท้อง..

มีใครเป็นบ้างค่ะ ตอนไม่ท้อง ไม่ค่อยเจองูเลย พอตั้งแต่ท้องมางูเล็กงูน้อยเข้าบ้านบ่อยมาก นับตั้งแต่ท้องมางูเข้าบ้าน4ครั้งแล้วค่ะ เป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

เหมือนงูชอบคนท้อง ทั้ง งูเอย ตะขาบเลย แมงป๋องเอย มาหมด เหมือนเขาได้กลิ่น มาดู มาเฝ้า อาไรประมาทนี้คะ (ส่วนตัวนี้มีมาหมดเลย ทั้งจงอาง ทั้งงูเห่า เข้ายันเตียนนอนเลย🤣)แต่เขาไม่ทำไรเรานะ แต่ต้องฆ่าให้ตายทุกตัว