อารมณ์หลังคลอด ?

มีใครเป็นบ้างคะ หลังคลอดแล้วอยากให้สามีอยู่ด้วยตลอด พอรู้ว่าจะห่างแม้เพียงไม่กี่ชั่วโมงก็รู้สึกอยากจะร้องไห้ บางทีให้นมลูกไปร้องไห้ไปคิดถึงสามี แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ? ?

1 ตอบกลับ

อารมณ์ซึมเศร้าหลังคลอด แม่ควรจะหาอะไรทำ เพื่อเพิ่มความสุขเพื่อทำให้ยิ้งบ่อยๆ ไม่ควรอยูาคนเดียว นะคะ

5y ago

ยินดีคะ สู้ๆคะคุณแม่