แพ้ท้อง ท้องอืด

มีใครเป็นบ้างคะ รู้สึกว่าแพ้ท้อง กินไรเสร็จจะพุ่งออกตลอดเวลา แล้วรู้สึกท้องอืดมากคะ แน่นท้องไปหมด แต่น้ำหนักก็ขึ้นเรื่อยๆ ทั้งๆที่ แต่ละวัน ไม่ค่อยได้ กินไรมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินอาหารอ่อนๆ ย่อยง่ายๆ ค่ะ ขนมปังจืดๆ ข้าวต้ม โจ๊ก ไปก่อนค่ะ เดี๋ยวหายแพ้ก็ดีขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆค่ะ

2y ago

แบ่งทานแล้วคะ แต่เหมือนเวลากินไรเข้าไปสักคำ ก็ท้องอืดแล้วคะ 😭 แน่นท้องไปหมดเลยคะ