แพ้ท้อง

จะเข้าไตรมาสสามแล้ว 30วีค ดันกลับมาแพ้อีก มีใครเป็นบ้างคะ

แพ้ท้อง
21 ตอบกลับ

ไม่แพ้แบบอาเจียนเวียนหัว แต่อยากกินแต่ของเปรี้ยวของเผ็ดเหมือนตอนไตรมาสแรกค่ะ 🤣🤣

เราจะเข้าไตรมาสที่สาม บางวันลุกขึ้นมายังอ้วกยุก้มีคะ ยังเหม็นนู่นนี่ยุเลย😁😁

บ้านนี้เป้นเหมือนกันค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งแพ้หนักค่ะ ตอนนี้ 32 วีคแล้วค่ะ

แพ้ตั้งแต่ท้อง จะออกต้นธันวายังอวกทุกวันอยู่เลยคะบ้านนี้

ของเราแพ้ตั้งแต่5Wตอนนี้13Wก็แพ้ยังไม่หายเลยเหนื่อยมาๆ

บ้าน30+5 ค่ะ กลับมาคลื่นไส้อีกค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ

แพ้ตอนแรกๆท้องแก่ก็กลับมาแพ้อีกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เคยแพ้เลยค่ะ เข้าเดือนที่8ล่ะ

เปรี้ยวปากมากค่ะ เห็นแล้วต้อง หากินด่วน

บ้านนี้แพ้จนวันไปคลอดเลยจ้า55555 😂😂