ท้อง 5 เดือน จะนอนท่าไหนก็ไม่สบาย

มีใครเป็นบ้างคะ จะนอนตะแคงซ้าย /ขวา หรือนอนหงาย ก็เจ็บจี๊ดๆที่ท้องไปหมด แต่นอนหงายสบายนิดนึง แต่ถ้านอนนานๆแล้วก็มีอาการ ท้องแข็ง ป่องออกมา บางวันตี 1 ตี 2 ยังหาท่านอนไม่ได่เลยค่ะ พลิกไปมา

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้พลิกตัวบ่อยๆเอาค่ะ นอนหงายแป๊ปๆพอรู้สึกดี ก็เปลี่ยนมานอนตะแคง แต่ถ้ารู้สึกไม่สบาย ก็จะสลับตะแคงอีกฝั่งค่ะ แบบนี้ทั้งคืนค่ะ 😅😅😅

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ยิ่งมีอาการกรดไหลย้อนร่วมด้วยยิ่งนอนยากเข้าไปอีก นอนตะแคงซ้ายขวาก็ยากเพราะปวดไหล่ นอนหงายก็ท้องแข็งทรมานมากในการนอน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนอนพริกซ้ายพริกขวา พอนอนหงายก็ท้องแข็งป่องขึ้นมา ต้องลุกนั่งบางคืนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนอนไม่หลับเลยจะหันทางไหนก็นอนไม่สบายตัว ท้องแน่นไปหมด

เป็นค่ะ จุกท้องบางทีนอนไม่ได้สักทาง หลับไปก็ตื่นทุก1ชม.

เป็นค่ะแค่4เดือนเองบ้างทีต้องนั่งหลับค่ะสงสารตัวเอง☺

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 😂

เป็นบ่อยค่ะแม่