เบื่อหน้าสามี

มีใครเป็นบ้างคะ คือเราแทบจะไม่อยากคุยเลยค่ะ ค่อยข้างเป็นหนักมากค่ะ คุยทีไรหงุดหงิดขึ้นมาทันที เค้าไม่ได้ทำไรให้ก็หงุดหงิดจนแบบชักสีหน้าใส่เลยค่ะ มีวิธีแก้มั้ยคะ ทำยังไงให้ใจเย็นลง

1 ตอบกลับ

เป็นบ้่างบางครั้งค่ะ😁ก็จะอยุ่เงียบๆเลี่ยงๆไปค่ะ