ตกขาวคล้ายฉี่ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แต่ทะลุมากางเกงตัวนอก ปกติมั้ยคะ

มีใครเป็นตกขาวคล้ายฉี่ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทะลุมากางเกงนอกกางเกงในบ้างมั้ยคะ เรามาต่างประเทศได้1อาทิตย์ ไม่มีสายชำระแบบที่ไทย เวลาล้างก็ใช้แค่ทิชชู่ รู้สึกตกขาวคล้ายฉี่เลย กว่าจะกลับไทยอีกตั้ง1เดือน ไม่รู้ว่าผิดปกติมั้ย ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ แอบกังวล 😭 #ตั้งครรภ์27วีคค่ะ

5 ตอบกลับ

เหมือนน้ำคร่ำรั่วเลยค่ะ ถ้าทะลุกางเกงตัวนอก เราว่าแปลกค่ะ ควรปรึกษาแพทย์