สาวอวบตั้งครรภ์

มีใครเป็นคุณแม่สาวอวบบ้างคะ อยากรู้ว่า เราต้องระวังหรือดูแลตัวเอง มากกว่าคุณแม่ไซซ์ปกติรึเปล่าคะ หาชุดคลุมท้อง หรือให้นมก็ยากจังเลยค่ะ นี่เพิ่งสามเดือน หน้าอกหน้าใจก็ปา 42 แล้ว

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องความดันกับน้ำตาลสูงค่ะ เพราะความเสี่ยงจะมากกว่า เรื่องอื่นๆก็ ระวังเรื่องอาหาร อย่าออกแรงยกของหนักค่ะ