พึ่งเป็นคุณแม่ มือใหม่ รุ้สึกตื่นเต้นเเละกลัวจังเลยค่ะ ?

มีใครเป็นคุณแม่มือใหม่บ้างค่ะ พึ่งจะ 10 วีค ค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ท้องแรกเหมือนกัน พยายามอ่านหาความรู้ว่าทานอะไรดีต่อลูก ที่สำคัญอย่าเครียดค่ะ ของเรา 19วีค ละ สู้ๆค่ะ

ท้องแรกค่ะแต่ตอนนี้7เดือนแล้วตื่นเต้นมากค่ะอีก2เดือนจะได้เห็นหน้าแล้ว