แผลผ่าตัด คีลอยด์

มีใครเป็นคีลอยด์ที่แผลผ่าคลอดบ้างคะ ใช้อะไรทาแล้วหาย หรือไปฉีดให้หายได้ไหมคะ ตึงและคันค่ะ (4เดือนกว่าแล้ว)

2 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะ บ้านนี้กำลังเข้าเดือนที่ 3 ค่ะ ไม่คัน แต่มีเริ่มนูนๆทั้งๆที้ทายาทุกวัน ใครมีครีม มียาตัวไหนแนะนำบอกด้วยนะคะ