คลอด

มีใครเป็นคนคนต่างจังหวัดแล้วคลอดที่ธรรมศาสตร์บ้างมั้ยคะ พอดีอยากทราบเรื่องบัตรทองอะค่ะ น้องต้องผ่าตัดแต่แรกเกิดเลยค่ะ กังวลเรื่องค่าใช้จ่าย มีใครพอรู้พอมีข้อมูลช่วยแนะนำหน่อยนะคะ?????

1 ตอบกลับ

ติดต่อที่โรงพยาบาลเลยค่ะ ว่าย้ายสิทธิ์มาได้ไหม

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ