เลี้ยงลูกคนเดียว

มีใครเปนเหมือนเรามั้ยค่ะ ตั้งแต่คลอดน้องมา เหมือนอยากยุ่คนเดียวกับลูกไม่อยากยุ่กับพ่อบ้าน ไม่อยากพูดคุยกับพ่อบ้าน เป็นเบื่อๆๆ#เราผ่าคลอด+ทำหมัน ตอนนี้น้องได12วันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนคนท้องแม่ลูกอ่อนค่ะ สักพักจะดีขึ้นนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

สู้ๆ นะแม่ ถ้าเหนื่อย ไม่ไหว ปรึกษาหมอนะคะ