อยากถามค่ะ

มีใครเปนบ้างรุ้สึกเกลียดไม่ชอบเด็กผู้หญิงไม่ชอบเสียงเด็กเวลางอแงแต่เพิ่งเป็นตอนท้องนะค่ะมีใครเป็นมั้ยค่ะอยากทราบค่ะ

1 ตอบกลับ

เล่าสู่กันฟังนะคะ คือเราเป็นช่างเสริมสวยเวลาลค.มาทำผมจะพาลูกมาด้วย เข้าใจความเป็นเด็ก มันกรี้ด ร้องให้เสียงดังมาก ทุบกระจก วิ่งพล่านเลยค่ะ ใม่ชอบเลย แล้วทำคือค่อนข้างใช้เวลา จนตัวเองท้องเนี่ยแหละค่ะ เลยต้องเปลี่ยนความคิดใหม่