อายุครรถ์ 31 สัปดาห์ปวดท้องน้อย

มีใครเปนบ้างคะ นอนไม่ค่อยหลับบางวันมีอาการเจ็บท้องน้อยนอนไม่ได้เลย อันตรายไหม?

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะดันค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น

4y ago

แอบตกใจและกลัวเลยค่ะ มันเจ็บหน่วงเหมือนตอนเราเป็นประจำเดือน นอนไม่หลับเลยค่ะ