เท้าบวม อันตรายไหมคะ

มีใครเท้าบวมบ้างไหมคะ ทำยังไงหาย อายุครรภ์ 34 วีค ค่ะ

เท้าบวม อันตรายไหมคะ
16 ตอบกลับ

บวมค่ะ แต่ไม่มาก ลดการเดินและยืนนานค่ะช่วยได้

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

35วีคแล้วค่ะไม่เคยเท้าบวมเลย เป็นอะไรไหมคะ

3y ago

น่าจะดีนะคะแม่

บ้านนี้บวมตั้งแต่6เดือนเลยแม่😂😂

3y ago

บวมมากเลยคะแม่ เดินแทบจะไม่ไหว

ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มถือว่าปกตินะค่ะ

ไม่กดไม่บุ๋ม ลองนอนยกขาสูงดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ก็บวมคะ 36 week ตึงมากค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ใกล้แล้ว ทางนี้เช้านี้ลดแล้วไม่บวมแล้ว 💪✌️