บ้านนี้ไม่มีวี่เเววเลยคะ

มีใครเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ🙏🏻❤️‍🔥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ไม่มีวี่เเววเลยคะ
44 ตอบกลับ

กำหนด 7 พ.ย. จร้า ตอนนี้37w แล้ว ช่วง35-36w มีเจ็บท้องเตือน มาตอนนี้เงียบกริบเลย สงสัยจะยังไม่อยากออกแต่ดิ้นเก่งดีค่ะ อิแม่อยากให้ออกมาดิ้นข้างนอกแย่ล่ะ อยากเจอจะแย่แล้ว🥰🥰🥰

บ้านนี้กำหนด22ตุลา ตอนนี้39+1แล้วยังไม่มีวี่แววเลย5555 น้องนิ่งมาก มีแต่ปวดร้าวหว่างขา ปวดทวาร ปวดจิมิ ปวดท้องเรื่อยๆท้องแข็งเรื่อยๆ ที่เหลือก็ยังเงียบกริบ555555

บ้านนี้37+5​ กำหนด1​ พ.ย​ เริ่มปวดหลังหนักมากขึ้น​ เพราะน้องเริ่มลงเยอะแล้วค่ะตอนนี้​ แต่ยังไม่มีวี่แววเจ็บเตือนเลยค่ะ​ มีใครเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ

บ้านนี้กำหนด 2 พย. แต่อันตราซาวด์ตอน 37wน้องอยู่ท่าก้น แม่เลยได้เลือกผ่าคลอดแทนค่ะ กำหนดผ่า 21 ตค.นี้แล้ว ตอนนี้ 37+5 ท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บจิ๊ดๆ

14 พ.ย บ้านนี้ลุ้นมากค่ะปากมดลูกเปิด2เซนแล้วไม่รู้ว่าลูกจะออกเมื่อไหร่ ตอนนี้หมอให้กลับมายุบ้านเพื่อรอดูอาการค่ะ

3y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้ตรวจปากมดลูกเลยจ้า

บ้านนี้กำหนด16พ.ย.ค่ะ ท้องเเข็งบ่อยมาก ปวดเหมือนปวดประจำเดือน ไปหาหมอมา ได้ยาระงับคลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้ำหนักน้องกี่กรัมค่ะ

บ้านนี้37+5ก็ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ก็จะมีท้องแข็งบ่อยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด1พ.ย.

กำหนด13พ.ย ค่ะ รออยู่เหมือนกันดิ้นเยอะดิ้นแรงจนเสียวกระเพาะเยี่ยว😄อยากให้ออกมาข้างนอกแล้ว

3y ago

น้ำหนักน้องกี่กรัมแล้วค่ะ

กำหนด 12 ค่ะ ตอนนี้ 36กว่า แต่น้องถีบเก่ง ดันเก่งมาก ท้องแข็งบ่อยมาก ไม่รู้จะแตกวันไหน

3 พ.ย 37+3มีอาการเจ็บท้องเตือนไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกกำลังเปิดแม่มีอาการท้องแข็งบ่อย