บ้านนี้ไม่มีวี่เเววเลยคะ

มีใครเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ🙏🏻❤️‍🔥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ไม่มีวี่เเววเลยคะ
44 ตอบกลับ

36wกำหนดตามสมุดสีชมพูวันที่14 พ.ยแต่พอดีผ่าคลอดยังหาฤกษ์งามยามดีไม่ได้เลยค่าา😁😁

1 พ.ย ค่ะ ตอนนี้ 37+6 แล้ว มีท้องแข็งบ้าง ไม่บ่อย เงียบยุเลยค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ 11 พฤศจิกา ท้องแข็งบ่อย มีปวดหน่วง ปวดท้องเตือนยุ 2 วันค่ะ

บ้านนี้34+6 ละจ้า กำหนดคลอด 22 พ.ย มีเจ็ยเตือนแล้ว ท้องแข็งบ่อยละจ้ส

3y ago

วันเดียวกันเลนค่ะ

17 พ.ย.ค่ะไม่มีวี่แววเลยค่ะแต่ช่วงนี้จะท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

29พ.ย.ค่ะ แต่ท้องเล็กมากแอบกังวลว่าน้องจะตัวเล็ก

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ มีแต่คนทักท้องเล็กเหมือนกัน😅

ทีมพ.ย.ค่ะ เตรียมย้ายมา ตุลาแล้ว ผ่าตามฤกษ์ค่ะ😄

บ้านนี้ 23 พ.ย.ค่ะ ตอนนี้ 34+4 แล้ว อยากแตกมากค่ะ 😂😂

3y ago

วันเดวกันเลยค่ะแต่ท้องเล็กมาก

36w ปวดหลังปวดขาหนีบมากเลยค่ะ...กำหนด 13 พ.ยค่ะ

4 พ.ย ท้องแข็งบ่อย ยังขับรถไปทำงานอยู่จ้า