มีใครเคยเจาะน้ำคร่ำแล้วผลได้ลูกสาวบ้างค่ะอยากเห็นผลค่ะเหมือนกันมั้ย

มีใครเจาะน้ำคร่ำได้ผลออกมาได้ลูกสาวค่ะ...อยากเห็นใบผลการเจาะน้ำคร่ำว่าเหมือนกันมั้ย คือไม่แน่ใจ..ตัวเองพอดีวันฟังผลเบลอๆๆค่ะ

3 ตอบกลับ

ตัวสุดท้ายที่ถ่ายตกตัวYค่ะ

ขอดูใบคุณแม่ได้มั้ยคะ

รุปใบแจ้งผลค่ะ