สอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดไปเดือนนึง แล้วก้มีเลือดออกเป็นก้อนแบบนี้ หลุดใช่ไหมคะ คือไม่แน่ใจ ยังไม่ได้ตรวจ อันนี้คือก่อนจะมีน้องคนปัจจุบันค่ะ แต่แม่ยังเก็บความสงสัยมาจนตอนนี้ ว่าตัวเองเคยแท้งใช่ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

หากแท้งก้อนเลือดและเลือดจะออกเยอะกว่านี้นะคะแม่

8mo ago

ถ้ามีก้อนแค่นี้เราว่าไม่ใช่นะคะ ของเรามันใหญ่และเยอะกว่านี้มากๆเลย แล้วก็จะมีต่อด้วยน้ำคาวปลาอีกร่วมเดือนเลยค่ะ