น้ำหนักเกินเกณ์

มีใครเคยไปซาว แล้วน้ำหนักน้องเกินเกณ์ กำหนดคลอดเลย เลื่อนขึ้นมาเรวกว่าเดิมบ้างค่ะเราต้องยึดวันคลอดวันไหนค่ะ 32 week 2วัน กำหนด 30กันยา พอซาวรอบนี้น้ำหนัก 2โล3 กำหนดคลอด 16กัยา ค่ั😀😀

น้ำหนักเกินเกณ์
1 ตอบกลับ

ปกติยึดตามอันแรกค่ะ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการประเมินของคุณหมออีกทีค่ะ ที่กำหนดคลอดเร็วขึ้น คือกำหนดคลอดชั่วคราวซึ่งมีโอกาส​ได้​เช่นกันค่ะแม่