ยาสวนทวาร

มีใครเคยใช้ยาสวนยี่ห้อนี้มั้ยคะ ปวดอึมากแต่อึแข็งและแห้งมาก เบ่งยังไงก็ไม่ออก นั่งร้องไห้อยู่บนชักโครกจนสามีต้องออกไปซื้อยาสวนให้ เราเคยได้ยินแต่ว่าใช้ยี่ห้อ unisons แต่ที่ร้านไม่มี ได้อันนี้มาก็ไม่กล้าใช้ ตอนนี้ยอมแพ้ใช้นิ้วแงะพอทุเลาลงไปได้บ้างค่ะ ปล. ยืมรูปมาจากในเน็ตค่ะ

ยาสวนทวาร
1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ทานผลไม้เยอะๆคะ เช่นมะละกอ แก้วมังกร กล้วย ไม่จำเป็นจริงๆอย่าสวนเลยคะ

5y ago

ตอนนี้น่าจะไม่ทันแล้วค่ะแม่ เหมือนตรงปากทางมันแข็งมากจนข้างในมันออกมาไม่ได้ 😩😭