ใครเคยคลอด รพ.เปาโลโชคชัย 4 บ้างคะ ดีไหมคะ

มีใครเคยใช้บริการคลอด รพ.เปาโลโชคชัย 4 บ้างคะ ขอความคิดเห็นหน่อย

9 ตอบกลับ

ฝากครรภ์กับหมอวันชัยที่เปาโลโชคชัยสี่อยู่ค่ะ โดยรวมถือว่าโอเคดีค่ะ คุณหมอใจดี ซาวด์ให้ทุกครั้ง พยาบาลในแผนกก็โอเคดีค่ะ แต่ว่าวันอาทิตย์คนจะเยอะมาก ต้องรอนานมากๆ เลยค่ะ

4y ago

ซื้อเป็นแพคเกจฝาก+คลอดค่ะ 49,900 เป็นผ่าคลอดคลอดค่ะ โดยจ่ายเป็น 3000 บาทสี่งวด ตอนไปฝากครรภ์แต่ละครั้ง ส่วนที่เหลือจ่ายตอนคลอดค่ะ ตอนนี้คลอดน้องเรียบร้อยแล้วค่ะ ลองสอบถามรพ อีกรอบนะคะ อาจมีเปลี่ยนแปลง

ไม่เคยใช้บริการของ รพ.เปาโลโชคชัย 4 ค่ะ แต่ที่อื่นๆ ลองดูตามนี้ก็ได้นะคะ https://th.theasianparent.com/list-of-2021-pregnancy-package

คุณแม่ผู้เคยใช้บริการเชิญแชร์ประสบการณ์ได้เลยนะคะ

ฝากครรภ์ที่นี้ เหมือนกันกับหมอวันชัย

เราฝากที่นี่ค่ะ​ แต่ยังไม่คลอด

บ้านนี้ผ่าคลอดเปาโลรังสิต 60000

รอฟังด้วยคนค่ะ