มีใครเคยใช้น้ำยาล้างขวดนมของ D-nee ไหมคะ

มีใครเคยใช้น้ำยาล้างขวดนมของ D-nee ไหมคะ แม่ชอบมากอ่ะ รู้สึกว่าล้างสะอาด ไม่เหม็นนม ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม แต่จะมีกลิ่นส้มที่เค้าใส่มาด้วย เป็นกลิ่นแบบFood grade นะแม่ๆสบายใจได้ค่ะ

24 ตอบกลับ

ล้างเสร็จลูกเอาขวดเข้าปากก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

ดีนี่ปราศจากสิ่งตกค้าแน่นอน ขนาดน้ำยายังใสเลย

ชอบความ food grade ค่ะ เพราะลูกสามารถเอาเข้าปากได้

เราชอบดีนี่ที่กลิ่นไม่แรงหอมอ่อนค่ะ

เราก็ชอบดีนี่ค่ะ มีกลิ่นหอมน่าใช้

ล้างทั้งผักทั้งผลไม้ค่ะ คุ้มมาก

ใช้เหมือนกันค่ะ ปลอดภัยกับลูก

มั่นใจน้ำยาล้างขวดนมดีนี่ค่ะ

ไม่มีกลิ่นนมติดเลยค่ะ ชอบ

ใช้จ้า ใช้จนลูกสามขวบละ