ที่ตรวจครรภ์ 7-11ราคาประมาณเท่าไรคะ มีใครเคยใช้ไหมคะ

มีใครเคยใช้ที่ตรวจครรภ์ 7-11บ้างคะ ผลตรวจแม่นไหมคะ แล้วราคาประมาณเท่าไรคะ

14 ตอบกลับ

แบบจุ่ม49แบบแท่งปากกา89ค่ะ แม่นยำมากค่ะ

49 59 99 มีหลายแบบค่ะ จุ่ม หยด ฉี่ผ่าน

แม่นยำค่ะถูกสุด 49 แพงสุดน่าจะ 99

49บาทค่ะ 59บาท