แพมเพิส goon ดีไหม แพมเพิสลูกค่ะ

มีใครเคยใช้ แพมเพิสกูน ที่เป็นลายโดราเอม่อนมั้ยคะ อยากทราบว่าใช้ดีมั้ย แพมเพิส ยี่ห้อ goon ซึมซับดีมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ดีค่ะ แพมเพิสกูนสำหรับใช้กลางวัน ตัวนี้ซึมซับได้ 4ถ้วย ก็ประมาณ120ml 3-4ชม เปลี่ยนที แต่ถ้าน้องกินนมเยอะ ก็อาจจะได้เปลี่ยนก่อน แต่ถ้าจะใช้กลางคืนหรือใช้กลางวันแต่ไม่ได้เปลี่ยนบ่อย ก็เอารุ่นที่ซึมซับได้เยอะขึ้นหน่อย 6ถ้วย180ml ใส่นอนได้ยาวๆ ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยค่ะ ถ้าไม่มั่นใจเรื่องการแพ้ของน้อง ให้คุณแม่ลองซื้อแพ็คเล็กๆมาลองใช้ก่อนก็ได้นะคะ

ดีคะ แต่ว่าเต็มไว ถ้าเรื่องราคาก็ก็คุ้มค่าอยู่น๊า ส่วนตัวใช้แพมเพิสกูนสลับกับเมอรี่คะ

เหมาะกลางวัน ส่วนพรีเมี่ยมกลางคืนก็ใช้ดี แต่ขอบเอวทำสุดหล่อบ้านนี้แดงประจำเลยค่ะ

ขออนุญาตแม่ๆนะคะ🥰 แพมเพิส goon ขอส่งต่อ 170 ส่งแฟลชค่ะ ซื้อมา 195 แต่ผิดไซต์ เหลือ 50 ชิ้นค่ะ

ดีค่ะ เอาไว้ใส่กลางวัน ส่วนกลางคืนหาที่ซึมซับดีๆหน่อย

ดีค่ะ แต่บางไปหน่อยค่ะ ใช้กูนพรีเมี่ยมค่ะ

4y ago

ซึมซับดีมั้ยคะ ว่าจะซื้อมาให้น้องใช้ตอนกลางวันจ้า

ใส่กลางวันได้ แต่ใส่กลางคืนซึมค่ะ