อยากถามว่า

มีใครเคยใช่ยาพ่นจมูกบ้างค่ะ เวลาคัดจมูกพอดีหลงใช้ไปกลัวเป็นอัตรายกับลูก

1 ตอบกลับ

ยาพ่นจมูกที่ใช้ลดอาการคัดจมูก บางตัวไม่มีข้อมูลที่ให้ใช้ในคนตั้งครรภ์ และหากจะใช้ยากลุ่มสเตียรอยด์พ่นจมูก ควรอยู่ในการดูแลของแพทย์นะคะ แม่ควรปรึกษาหมอทุกครั้งที่ใช้ยาและแม่ควรสอบถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ว่าได้ใช้ยานี้ไปส่งผลอะไรต่อลูกไหม