โกนผมไฟ

มีใครเคยโกนผมไฟ ไหมคะน้องอายุหนึ่งเดือน ไม่กล้าใช้มีดโกนเลยใช้แค่แบตเตอเลี่ยน ก็เลยหัวแหว่งเลย อยากรู้ว่า ผมจะเกิดใหม่เยอะกว่าเดิมไหมคะ

โกนผมไฟ
2 ตอบกลับ

เราว่าไม่เกี่ยวนะ ลูกเราไม่ได้โกนไฟ ผมเยอะมากกกเพราะพ่อกับแม่ผมเยอะ หลานเราโกน ตอนนี้ 3 ขวบผมสั้นยังมัดผมไม่ได้เลย

ขอเราก็เพิ่งโกนใช้แบตเตอเลี่ยนเหมือนกัน