แท้งสมบูรณ์ไม่ขูดมดลูก จะกลับมาท้องได้ไวสุดกี่เดือน?

มีใครเคยแท้งแบบสมบูรณ์ และไม่ขูดมดลูก แล้วกลับมาตั้งครรภ์ไวสุดกี่เดือนกันมั่งคะ พอดีแท้งลูกคนที่2ไป ตั้งใจจะมีมากๆค่ะ อยากรู้ว่าอย่างไวสุดกี่เดือนคะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

สามารถปล่อยได้หลังมี ปจดเลยคะ ส่วนตัวนะแท้ง6มีนา ปจดมา9เมษา 29เมษา พบว่าตั้งท้อง (ปล. ทุกอย่างอยู่ในการปรึกษาหมอ้รียบร้อยตั้งแต่แท้ง หมอให้ยาบำรุงและปล่อยต่อได้เลย ภาวะมีบุตรยากเพราะปล่อยมา6ปีพึ่งจะท้องและแท้ง .)ส่วนตัวไม่เคยคุมเลย

6mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แท้งครั้งแรก ไม่ได้ขูดหมอบอกเว้น 7 เดือนค่ะ แท้งครั้งที่ 2 หมอบอกเว้น 3 เดือนค่ะ ตอนนี้กำลังท้องครั้งที่ 3 ยุจ้า

แท้งสมบูรณ์ พัก1เดือนคะ กินโฟลิคกับมาดามหอยพลัส ปล่อยตามวันตกไข่ เดือนเดียวน้องมาเลยคะ ตอนนี้7วีคแล้วคะ

เราแท้งเดือน31มกราปีทีแล้ว ไม่ได้ขูดมดลูกน้องมาประมาณปี1พอดีค่ะตอนนี้ได้3เดือนกว่าแล้วค่ะ

คุณแม่ต้องพักฟื้น บำรุงร่างกาย อย่างน้อย 3 เดือน ก็สามารถตั้งครรภ์ได้ใหม่ค่ะ

ควรเว้นสามเดือนค่ะ ระหว่างนี้ทานโพลิตรอได้เลยจ้า

แท้ง21 มกรา 23 กุมพาตรวจท้องเลยค่ะมาไวมาก

6mo ago

ดีจังเลยค่ะ นี่ก็อยากให้มาไวๆค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน ท้องใหม่แล้วคะ

บ้านนี้11เดือนค่ะ

บ้านนี้1ปีค่ะ😢😢

6mo ago

นานจัง แม่ขูดมดลูกไหมคะ