แท้งสมบูรณ์ไม่ขูดมดลูก จะกลับมาท้องได้ไวสุดกี่เดือน?

มีใครเคยแท้งแบบสมบูรณ์ และไม่ขูดมดลูก แล้วกลับมาตั้งครรภ์ไวสุดกี่เดือนกันมั่งคะ พอดีแท้งลูกคนที่2ไป ตั้งใจจะมีมากๆค่ะ อยากรู้ว่าอย่างไวสุดกี่เดือนคะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้1ปีค่ะ😢😢

6mo ago

นานจัง แม่ขูดมดลูกไหมคะ