ขออนุญาตถามค่ะ

มีใครเคยแท้งลูกไหมคะอยากสอบถามว่ามีอาการอะไรที่บ่งบอกถึงสภาวะที่จะทำให้เกิดการแท้งบ้างไหมคะ ส่วนตัวค่อนข้างกังวลมากๆละช่วงนี้ปวดตรงช่วงหลังส่วนล่างร้าวลงก้นมากๆเป็นทุกวัน ไม่ได้มีเลือดออกนะคะแต่ชอบกังวลไปเอง😕

4 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้ไม่เคยแท้งเคยแต่ยุติการตั้งครรภ์เน็บยาเร่งน้องออกตอนน้อง21w

7mo ago

รพ รัฐ ค่ะแม่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงน้องไม่สมบูรณ์