ขออนุญาตถามค่ะ

ฟันลูกน้อยแต่ละบ้านขึ้นตอนกี่เดือนค่ะ ละก่อนจะขึ้นมีลักษณะบ่งบอกยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตอน7เดือนค่ะน้องจะมีอาการชอบกัดทุกอย่างน้ำลายไหลตลอดเวลากลางคืนจะร้องงอแงตัวรุมๆเหมือนจะไม่สบายที่เหงือกจะมีแววๆขาวๆค่ะ